Category: ข่าวบันเทิง

เอมมี่ อมลวรรณ เปิดฉากเมียไม่นาน ก็จบกันแล้ว

เมื่อได้ไล่ตาม เอมมี่  อมลวรรณ กับสาวน้ำฝน วรจักร สองาวสุดเอ็กซ์ต้องบอกเลยว่า สรีระไม่ธรรมดากันเลย ซึ่งทั้งสองสาวเปิดฉากว่าคบกันเมื่อต้นเดือนเมษานี้นี่เอง แล้วอยู่ วันนี้ก็ลงดราม่าในไอจี โดยสาวเอมมี ได้ลงรูปที่มีข้อความ ไม่มีเยละ โสด ซึ่งข้อความนี้กลายเป็นข้อความที่โด่งดังเป็นอย่างมาก เป็นเหตุให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลยก็ว่าได้  ทำให้ตกเป็นกระแสในการเกาะติดกันเลย  

Continue readingเอมมี่ อมลวรรณ เปิดฉากเมียไม่นาน ก็จบกันแล้ว

ไคลีย์ เจนเนอร์ สาวเสเลบที่ถูกขู่ฟ้องร้องคดีการก๊อปงาน

ไคลีย์ เจนเนอร์ เป็นผู้นำกระแสของวัยรุ่นภายในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าแต่งตัวแบบไหนก็มีแต่ผู้คนต้องการจะทำตามกันอย่างมาก จนเป็นเหตุให้เธอมีหัวใสทำธุรกิจไลน์เครื่องสำอางค์ที่เป็นของตนเองจนขายดีเป็นอย่างมากมาย  แต่ทว่าเมื่อเกิดปัญหางานเข้ากันอีกกระรอก  เมื่อล่าสุดมีศิลปินนอนสตาแกรมที่ได้มีชื่อว่า Vlada ได้มีการเผยเซเลบสาวที่มีการก๊อปปี้งานของคุณออกมา เป็นเหตุให้เป็นข้อมูลโด่งดัง   ซึ่งสาวเซเลบนี้มีอายุแค่ 19 ปี  ที่มีชิ้นงานมากมาย พร้อมทั้งมีประเด็นคือ มีรูปหน้าที่ผู้หญิงทาปากสีแดงไล่เฉดสีที่เข้ม และมีมือที่สีทองปิดตาอยู่ โดยทาง Vlada

Continue readingไคลีย์ เจนเนอร์ สาวเสเลบที่ถูกขู่ฟ้องร้องคดีการก๊อปงาน

ซุบซิบดาราวันนี้ ที่ท่านเองคงจะไม่ควรจะพลาด

เพราะผู้ที่บริโภคข่าวสาระบันเทิงภายในทุกวันนี้ ย่อมจะมีผลให้เกิดความสนใจ พร้อมกับเป็นแหล่งข่าวสาระบันเทิงอีกแบบอย่างหนึ่ง ซึ่งไม่ว่าจะเป็นข่าวสารบันเทิงต่างประเทศ และภายในประเทศ หรือแม้กระทั่งเกี่ยวข้องข่าวบันเทิงซุบซิบดาราวันนี้ในเมืองไทย ที่คงจะสามารถเป็นประเด็ดที่มีความร้อนแรงเพื่อผู้ที่ได้รับข่าว หรืออาจจะรวมถึงดาราและนักแสดง ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ ณ ตอนนี้ ทำให้จะต้องมีการถอนใจกันอย่างแน่นอน เมื่อได้ฟังข่าวสารบันเทิงซุบซิบดารา หรือเป็นข่าวบันเทิงทั่วไปนั่นเอง   เมื่อทำเอาเกิดการพูด พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ของเหล่าศิลปินนักแสดงไทยหลากหลายคน จึงเป็นเหตุให้เกิดเป็นข่าวที่โด่งดัง กลายเป็นข่าวที่ชาวไทยจะได้รับข้อมูลข่าวสารในแต่ละวัน ข่าวดาราไทยนั้นจะสามารถเป็นข่าวที่ร้อนแรง

Continue readingซุบซิบดาราวันนี้ ที่ท่านเองคงจะไม่ควรจะพลาด

ข่าวบันเทิงล่าสุดที่ทำให้ผู้ฟังทันต่อเหตุการณ์

ดารานักแสดง ที่มักมีโอกาสอย่างมากมาย เริ่มต้นอาจก้าวเข้าสู่กลุ่มบันเทิงใหม่ ๆ บางคนอาจดูเงียบ ๆ อยู่ แต่ว่าเมื่อมีงานเข้ามาอย่างมากมาย งานก็จะเป็นแรงผลักดันที่ทำให้แฟน ๆ ได้รู้จักกับเขามากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นดาราที่ได้รับความชอบ พร้อมกับเขาจะไม่ใช่ดาราหน้าใหม่อีกต่อไป แต่ว่าเขาจะกลับเป็นดารานักแสดงมืออาชีพในอนาคต พร้อมทั้งถูกนำเสนอข่าวบันเทิงล่าสุดในวันนี้พร้อมทั้งวันข้างหน้า ถึงชิ้นงานการแสดงของเขาทั้งหลายที่ดูมีพัฒนาการและศักยภาพที่ดียิ่งขึ้น ความชอบดารานักแสดงของแฟน ๆ ละคร ก็ยังอาจเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เขาทั้งหลายมีกำลังใจดี

Continue readingข่าวบันเทิงล่าสุดที่ทำให้ผู้ฟังทันต่อเหตุการณ์

ปมการตีข่าวบันเทิงวันนี้ของศิลปินไทย ที่มีผลกระทบต่อเยาวชน

ขณะมีประเด็นข่าวของดาราไทย ที่นับได้ว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่เยาวชน ส่งผลทำให้คนไทยส่วนมาก รู้สึกวุ่นวายใจกับข่าวไปตามก ๆ กัน พร้อมกับต่างก็ต้องออกมา ยอมรับกันว่า เมื่อได้ยินข่าวแห่งสังคมการบันเทิงในรูปแบบนี้ ทำเอาคนไทยบางกลุ่มกลับแสดงความคิดเห็นที่ว่า ไม่เห็นด้วยกับการแต่งตัวของดาราไทยที่เป็นข่าว พร้อมกับยังคงมีชาวไทยบางกลุ่มกลับแสดงความนึกคิดอีกเช่นเดียวกันว่า มันคือการแต่งกายที่ดารานักแสดงไทยส่วนมาก ก็ชอบที่จะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าที่มีรูปแบบสั้น ๆ กันทั้งนั้น ดังนั้นข่าวบันเทิงวันนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกหากจะมีประเด็นข่าวภายในรูปแบบนี้ขึ้นมา พร้อมทั้งไม่ว่ากระแสความคิดเห็นในประเด็นข่าวของดารานักแสดง ที่มีการแต่งกายออกมาภายในรูปแบบที่ไม่สมควร จนกลับเป็นข่าวประเด็นร้อนแฉกันฮอตฮิต

Continue readingปมการตีข่าวบันเทิงวันนี้ของศิลปินไทย ที่มีผลกระทบต่อเยาวชน

ข่าวดาราวันนี้ หรือข่าวบันเทิง เป็นข่าวดี ๆ ที่ทำให้เกิดประโยชน์แก่ผู้เกาะติดข่าว

เป็นก็เพราะว่าข่าวสาระบันเทิง ข่าวดาราบันเทิง หรือว่าข่าวดาราวันนี้ นับได้ว่าเป็นข่าวประเภทหนึ่ง อาจที่จะสร้างสาระดี ๆ พร้อมกับประโยชน์ทางด้านมากมาย ให้แก่ผู้รับข้อมูลข่าวสารได้อย่างทั่วถึงอีกเช่นเดียวกัน   การเกิดเรื่อง ที่ทำให้ผู้รับข่าวสาระบันเทิง หรือว่าข่าวดาราวันนี้ภายในทุก ๆ รูปแบบ ได้รับประโยชน์จากการบริโภค หรือไล่ตามข้อมูลข่าวสารแบบกระแสรายวัน ก็คงจะเป็นเรื่องของข่าวสารสาระบันเทิงอย่างดารานักแสดงส่วนใหญ่ ที่พยายามจะค้นหาสิ่งที่ตนเองต้องการ และประสบความสำเร็จไปในที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการศึกษา

Continue readingข่าวดาราวันนี้ หรือข่าวบันเทิง เป็นข่าวดี ๆ ที่ทำให้เกิดประโยชน์แก่ผู้เกาะติดข่าว