เพลงใหม่

เพลงใหม่

เพลงคู่ชีวิต เพลงรักสุดฮิตจากศิลปินมากความสามารถอย่าง COCKTAIL

เนื่องจากบทเพลง คู่ชีวิต เป็นผลงานเพลงจากศิลปินนักร้องมืออาชีพอย่าง COCKTAIL ซึ่งศิลปินกลุ่มนี้แฟน ๆ ทุกคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะในระยะเวลาที่ผ่านมา พวกเขาได้มีผลงานเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตาม และดูเหมือนว่าผลงานเพลงของพวกเขา จะสามารถครองใจคนไทยทั่วประเทศได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว อย่างบทเพลง คู่ชีวิต เป็นบทเพลงที่ดูดีและมีเสน่ห์ โดยเฉพาะจุดเด่นของบทเพลงนี้ คือ เนื้อเพลงที่มีความหมายดี ๆ อย่างมากมาย หากใครต้องการนำบทเพลงนี้ไปมอบให้กับคนที่เขารัก ย่อมทำให้เขาทั้งคู่ได้เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น และนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่สามารถสื่อความในใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากเนื้อเพลงที่มีความหมายดี ๆ แล้ว COCKTAIL ยังคงมอบพลังเสียงที่มีเสน่ห์ เพื่อให้แฟน ๆ ได้เกิดความสุขและความเพลิดเพลินไปกับบทเพลงนี้อย่างมากมาย ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ และนับได้ว่าเป็นมนต์เสน่ห์อีกอย่างหนึ่ง จึงทำให้พวกเขามีตัวตนในใจของแฟน ๆ เพลงเรื่อยมา และได้รับการตอบรับในทุก ๆ บทเพลง ที่เป็นผลงานเพลงของพวกเขาโดยตรง  และล่าสุดนี้ พวกเขาก็ยังคงเดินหน้า เพื่อผลิตผลงานเพลงใหม่ ๆ ออกมาอย่างมากมาย ตอบสนองความต้องการของแฟน ๆ ที่ต้องการติดตามพวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ในเร็ว ๆ นี้ แฟน ๆ ศิลปินวง COCKTAIL จะได้ติดตามผลงานเพลงใหม่ ๆ และถ้าหากใครรอไม่ไหว สามารถติดตามผลงานเพลง […]

Read More
เพลงใหม่

บทเพลงใหม่ล่าสุด ที่อาจจะผสมสร้างความผสมกลมกลืน จนมีความไพเราะเสนาะหูอย่างมีศักยภาพ

ข้อจำกัดทางด้านฝีมือของนักแต่งเพลง มักจะเข้ามามีบทบาทสำคัญเสมอ เนื่องจากอย่างน้อย การถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเนื้อเพลงภายในขั้นตอนแรก ไปสู่การถ่ายทอดความรู้สึกของนักร้องพร้อมกับศิลปิน ย่อมเป็นเหตุให้บทเพลงใหม่ล่าสุด ตกเป็นเพลงฮอตฮิตได้เพียงข้ามคืน   กว่าจะได้มาเป็นเพลงฮิตหลากหลายเพลง  บทเพลงกลุ่มนี้ก็มักถูกมองว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีคุณภาพ ซึ่งภายในส่วนของคุณภาพนั้นนับได้ว่ามีอยู่หลากหลายจุด ที่ผู้เกาะติดรับฟังเพลงสามารถบ่งบอกออกมาได้ โดยที่คน ๆ หนึ่งจะสามารถชื่นชอบพร้อมกับไล่ตามเพลงใหม่ล่าสุดรับฟังเพลงได้มากถึงกี่เพลงต่อวัน ภายในส่วนนี้เป็นส่วนหนึ่งที่เป็นเหตุให้ผู้ผลิตเพลงจำนวนมาก เล็งเห็นพร้อมกับมองเห็นความสำคัญไม่ใช่น้อย เพราะว่าอย่างน้อยบทเพลงเพลงหนึ่งที่จะเป็นเหตุให้เกิดความบันเทิงได้นั้น จะต้องเป็นเพลงที่ดี  ฟังแล้วรู้สึกอินไปกับเนื้อหาของเพลงได้อย่างชัดเจน ตลอดจนสามารถสร้างความสุขให้กับผู้ฟังได้เป็นอย่างสูง  แต่สำหรับทางด้านผู้ผลิตบทเพลงเอง ก็ยังคงต้องค้นหาว่า สิ่งไหนคือสิ่งที่เป็นเหตุให้บทเพลงใหม่ล่าสุดได้รับการตอบกลับที่ดี เพราะการฟังผ่านทัศนคติที่แตกต่าง ไม่ได้บ่งบอกว่าอะไรคือความสำคัญที่ทำให้ผู้คนเกิดความชื่นชอบ   ส่วนความผสมกลมกลืนที่สร้างเสียงพร้อมทั้งทำนองที่มีความไพเราะ ต่อให้ไพเราะสักเพียงใดแต่ก็ไม่ใช่เพลงที่ถูกใจก็มี เพราะเช่นนั้นแล้ว การจับจุดทางด้านจิตวิทยาของผู้ฟัง จึงกลายเป็นเรื่องที่สำคัญและอาจกำหนดได้อย่างชัดเจน ว่าอะไรคือสิ่งที่ผู้รับฟังเพลงส่วนมากเกิดความต้องการ จนกระทั่งก่อให้เกิดแรงผลักดัน เป็นเหตุให้บทเพลงใหม่ล่าสุดส่วนมาก ตกเป็นบทเพลงฮิตฮอตในเร็ววัน

Read More
เพลงใหม่

แนวทางความดังที่ยังมีอยู่ ของเพลงประกอบละครเรื่อง รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

ด้วยกระแสเพียงแค่ความมีชื่อเสียง พร้อมกับกระแสฮอตฮิตของคนชมละคร ปัจจุบันเพลงประกอบละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ก็ยังคงเป็นเพลงประกอบละครที่สร้างแนวทางความฮิตจนติดชาร์จได้อีกเช่นกัน เลยตกเป็นว่าละครของทางช่อง3เรื่องนี้ไม่ปรกติเลยทีเดียว   ด้วยแนวทางความมีชื่อเสียงของละครเรื่อง The Rising Sun ตอน รอยรักหักเหลี่ยมตะวันนี้ ก่อนที่จะมาเป็นละครของทางช่อง3 ได้เป็นนิยายของคนเขียนชื่อดังอย่างคุณณารา ที่นักอ่านส่วนใหญ่ตั้งหน้าตั้งตาเพ้อฝันมาเป็นระยะเวลานานอีกเหมือนกัน ว่าต้องการจะให้นวนิยายเรื่องนี้ถูกเอามาผลิตเป็นละคร และปัจจุบันฝันนี้ของนักอ่านก็เป็นจริง พร้อมทั้งล่าสุดกับการปล่อยตัวอย่างละคร พร้อมกับเพลงประกอบละครรอยรักหักเหลี่ยมตะวันออกมาให้แฟน ๆ ละครได้ชมกัน และล่าสุดกับผลงานการผลิตละครในครั้งก่อน ก็สร้างความโดดเด่นให้กับทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 กับงานละครเรื่อง The Rising Sun ตอน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ที่สร้างสรรค์ปรากฏการณ์แนวทางความฮอตและฮิต เพราะว่ามีแฟน ๆ ละครให้การไล่ตามรอชมละครเรื่องนี้ ตั้งแต่ยังไม่ปลดปล่อยเพลงประกอบละครตัวอย่างของละครออกมา ให้ได้ทำการรับชม   พร้อมกับเพียงแค่ตัวอย่างละครเพียงสั้น ๆ รวมไปถึงได้ฟังเพลงประกอบละครเพียงแค่นิดหน่อย ก็ทำให้แฟน ๆ ละครถึงกับหลงใหล ตั้งใจรอชมละครเรื่องนี้แบบบริบูรณ์กันเสียที พร้อมกับเมื่อถึงเวลาที่ละครเรื่องนี้ได้ออกอากาศแบบเต็มเรื่อง ก็อาจสร้างเรทติ้งละครได้สูงกว่าหนังเรื่องอื่น ๆ ของทางช่อง3แบบไม่อั้นเลยเชียว

Read More