เนื้อเพลง

เนื้อเพลง

เพลง หมดแก้ว (Delete) บทเพลงซึ้ง ๆ บอกความรู้สึกในใจของ The Parkinson

ด้วยการร้อง ที่สร้างความมีเสน่ห์แบบตรึงตราใจ มีผลทำให้ The Parkinson ยังคงเป็นศิลปินภายในดวงใจของใครอีกหลายคน และแน่นอนเลยว่า พวกเขาจะยังคงเดินหน้า เพื่อทำการผลิตงานเพลง ออกมาให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันอย่างเป็นประจำ ซึ่งปัจจุบันอย่างบทเพลง หมดแก้ว (Delete) ที่ขึ้นแท่นติดท็อป 10 กลับเป็นบทเพลงฮิตไปแล้วล่าสุด กลับกลับเป็นบทเพลงที่แฟน ๆ ให้ความสนใจ และพากันติดตามรับฟังอีกเป็นปริมาณมาก   ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา The Parkinson ได้พยายามเสนอผลงานเพลงของพวกเขา เพื่อจะตอบแทนทุกความรู้สึก ทุกกำลังใจ ที่แฟน ๆ เพลงมีให้พวกเขาตลอดมา ด้วยชิ้นงานเพลงคุณภาพ ที่ขณะได้ออกสู่ตลาดเสียงเพลงครั้งใด ก็ได้รับความชื่นชอบอย่างสูงสุด และเช่นเดียวกัน ความฮอตฮิตของบทเพลงใหม่อย่าง เพลง หมดแก้ว (Delete) ก็ทำเอา The Parkinson มีงานเพลงที่โดดเด่นได้อีกครั้ง พร้อมกับนับได้ว่าเป็นงานเพลงล่าสุด ที่สามารถครอบครองใจ พร้อมทั้งชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งวันนี้ บทเพลงนี้ได้ฮอตฮิต และกลับเป็นบทเพลงใหม่ ที่มีผู้คนโดยมากรู้จักกันแทบทั่วประเทศ ด้วยช่วงเวลาเพียงไม่นาน บทเพลงนี้ก็สามารถอยู่ภายในใจ […]

Read More
เนื้อเพลง

บทเพลง ไก๊ ไก่ เพลงสุดรื้นเริงของ โหน่ง ชะชะช่า

เพลงสนุกสุดฮิต เมื่อมีการร้องก็รู้ว่าเป็นบทเพลงของใคร ยิ่งถ้าหากว่าใครที่ยังไม่ได้เกาะติดรับฟังเพลง ไก๊ ไก่ สามารถติดตามรับฟังบทเพลงนี้ได้แล้วทั่วประเทศ ซึ่งปัจจุบันบทเพลงนี้ก็แทบจะเป็นบทเพลงในอันดับต้น ๆ ที่ดังกระหึ่มแบบถูกใจกันเลยทีเดียว   โหน่ง ชะชะช่า นะหรือ จะสามารถร้องเพลงได้อย่างน่าฟัง เชื่อเถอะคะ เพราะวันนี้โหน่งได้ปฏิบัติหน้าที่เป็นนักร้อง ที่ทำการร้องบทเพลง ไก๊ ไก่ บทเพลงที่มาภายในมาดตลกขบขัน พร้อมกับเป็นบทเพลงดังสุดฮิตในปัจจุบันนี้ คงต้องยกให้กับบทเพลงของ โหน่ง ชะชะช่า เพลง ไก๊ ไก่ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ บทเพลงดัง ๆ ที่ถูกอกถูกใจ พร้อมกับรับรองเลยว่าผู้ที่เกาะติดรับฟังส่วนมาก คงได้อารมณ์ดีอย่างแน่นอน  ได้ถูกปล่อยออกมาในรูปแบบเพลงเต็ม และเป็นที่ฮือฮาของแฟน ๆ เป็นอย่างสูง เมื่อค้นพบว่า บทเพลงนี้เป็นบทเพลงเด่น ๆ มีเนื้อหาถูกอกถูกใจไม่ใช่น้อย ๆ ซึ่งถ้าหากว่าจะให้ทำการเปรียบเทียบ เราคงต้องยกเพลงที่มีมาดทะเล้นเข้ามาประชัน พร้อมทั้งดูเหมือนว่าจะมีแค่ เท่ง กับ โหน่ง เท่านั้น ที่จะอาจสร้างบทเพลงภายในเชิงตลกขบขันผ่านทางวงการเพลงมาได้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดบทเพลงอย่าง ไก๊ ไก่ ก็สามารถที่จะชนะใจผู้ที่ไล่ตามรับฟังได้อย่างไม่ยั้ง […]

Read More
เนื้อเพลง

เนื้อบทเพลงที่มีความนัยซึ้งประทับใจ ภายในเพลง พบรักบนความต่าง

ถ้าหากว่าจะให้พูดถึงเนื้อหาเพลงของบทเพลง พบรักบนความต่าง เราสามารถเอ่ยถึงความหมายของเนื้อเพลงได้ว่า คนสองคนต่างกันตรงที่แต่ละคนมีที่มาที่ไป มีอดีตสมัยของชีวิต แต่ว่าความรักที่ก่อขึ้นนี้ ก็เป็นเหตุให้เขาทั้งสองคนค้นเจอว่า ไม่ว่าคน ๆ หนึ่งจะเป็นใคร อยู่ที่ไหนมาก่อน แต่เขาทั้งสองคนก็รักกันได้ ต่อให้ดูเหมือนจะจะไกลห่าง และมีกำแพงคอยขวางอยู่ก็ตาม พร้อมทั้งนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่อาจอธิบายได้จากเนื้อเพลง พบรักบนความต่าง ซึ่งได้ศิลปินนักร้องคุณภาพอย่าง สงกรานต์ เดอะวอยซ์ มาทำหน้าที่ขับร้องบทเพลงนี้ และด้วยเนื้อเพลงที่ซึ้งกินใจ บวกกับเสียงขับร้องของ สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ด้วยแล้ว พลังของน้ำเสียงเพลงยิ่งทำให้เกิดความเพราะจับใจได้มากเพิ่มขึ้น สำหรับเพลง พบรักบนความต่าง นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ก็ต้องทดลองฟัง เนื่องจากเพียงแค่ชื่อเพลงก็บ่งบอกได้แล้วว่า บทเพลงนี้ในเนื้อเพลงหลัก ๆได้พูดถึงความรักของคนสองคน แม้ว่าจะต่างที่มาหรือว่าต่างกัน แต่ก็ยังคงรักและเข้าใจกันได้ เนื่องจากต่างคนต่างก็เรียนรู้ใจว่าคน ๆ นี้คือคนที่ตนเองเฝ้ารอ และนี่ก็คือหนึ่งบทเพลงจากเพลงประกอบละคร ภพรัก ที่รับประกันเลยว่า เมื่อใคร ๆ ได้ลองรับฟังเพลงนี้ ก็จะรับทราบได้ถึงเนื้อเพลงและซึ้งกินใจไปตาม ๆ กัน และถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยมีความรู้สึกเดียวกันกับความรู้สึกของเนื้อเพลงบทเพลงนี้ อย่าลืมเกาะติดรับฟังบทเพลง พบรักบนความต่างกันดูนะค่ะ รับรองเลยว่าคุณจะต้องฟังซ้ำอีกหลาย ๆ คราวอย่างแน่นอน

Read More